Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore Đầu Hay, Nấm Bao and more!

Phòng Khám 59 Khương Trung

Có nên dùng thuốc chữa nấm bao quy đầu hay không

Bệnh về bao quy đầu xảy ra với rất nhiều nam giới nhưng phần lớn bệnh nhân đều để tới khi bệnh đã tiến triển và gây nên viêm nhiễm cơ quan sinh dục mới lựa chọn cắt bao quy đầu.

Viêm quy đầu là một chứng bệnh khá thường gặp ở những nam giới bị hẹp bao quy đầu và những nam giới có quan hệ tình dục không an toàn.

Không điều trị Viêm Quy Đầu sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm | Viêm Quy Đầu

Cách điều trị bệnh sùi mào gà an toàn không cần đốt

Phòng khám thiên hoà có tốt không http://bao-quy-dau.com/cat-bao-quy-dau/337-cat-bao-quy-dau-o-phong-kham-thien-hoa-co-tot-khong.html

Một nghiên cứu mới cho thấy những người đàn ông cắt bao quy đầu sau tuổi 35 giảm được gần nửa nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt.

Cắt bao quy đầu có lợi gì? xin thưa rằng lợi ích nhận được khi nam giới làm phẫu thuật cắt bao quy đầu đó chính là vệ sinh bộ phận sinh dục, giảm mắc bệnh..

Tại sao phải cắt bao quy đầu? Hiện nay, tỷ lệ nam giới tiến hành cắt bao quy đầu ngày càng gia tăng. Vậy bao quy đầu tại sao phải cắt?  Phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì?  Cắt bao quy đầu đơn giản với mục đích cắt bỏ lớp da thừa tránh gây viêm nhiễm để quy đầu sạch sẽ hơn. Phẫu thuật cắt bao quy đầu được tiến hành nhanh, thời gian thực hiện thủ thuật chỉ…