Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore 9 Trên, Trên Amazon and more!

Trên mối quan hệ gắn bó lâu dài, một lần nữa Đại Việt được chủ đầu tư Trường ĐH Hutech tín nhiệm lựa chọn nhà thầu thi công hệ thống điều hòa không khí khối 15B, 15C thuộc viện công nghệ cao Quận 9.

Cổ phiếu của đại gia chứng khoán cũng bị cảnh báo - Kể từ ngày 9/5, cổ phiếu SGT của Công ty cổ phần công nghệ Viễn thông Sài Gòn (do ông Đặng Thành Tâm – người giàu nhất trên sàn chứng khoán năm 2009 làm Chủ tịch Hội đồng quản trị) sẽ bị đưa vào diện cảnh báo do vi phạm về công bố thông tin.

Như thông tin đã đưa, game MU Vô Song đã được ra mắt tại VN với sự hợp tác công nghệ của Soha với The 9 của TQ, với sự đầu tư công phu về cả nội dung và hình thức, soha mong muốn mang đến cho bạn cảm giác trải nghiệm MU online ngay trên chính smartphone Android iOS của bạn. Không ngại ngùng trước những lời bàn tán là game nhái, game MU Vô Song vẫn đứng vững trên thị trường game VN khó tính bởi nhiệt huyết và sự tôn trọng người chơi.

[LỊCH ĐÀO TẠO NHIẾP ẢNH THÁNG 10 - 2016] Chào mùa Thu rực rỡ bằng những bức ảnh nghệ thuật nào! Tháng 10 này HM Training tiếp tục tuyển sinh các khóa học: Nhiếp ảnh Kỹ thuật số Xử lý ảnh chuyên nghiệp (Lightroom và Photoshop)... Khóa học dành cho các bạn photographer các bạn sinh viên hay bấc cứ ai muốn nâng cao khả năng chỉnh sửa hình ảnh hậu kỳ sau khi chụp để hình ảnh trở nên hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn. LƯU Ý : TẤT CẢ HÌNH SẢN PHẨM LÀ TỪ GIẢNG VIÊN CỦA LỚP PHỤ TRÁCH KHÔNG PHẢI HÌNH…