Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore You Have, Khoa Cho and more!

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, sinh ra lây truyền từ đối tác khi quan hệ tình dục. Theo các bác sỹ nam khoa, sùi mào gà gây ra nhiều tổn thương và ảnh hưởng nên cần hỗ trợ điều trị kịp thời. Vậy làm thế nào để nhận biết được căn bệnh này ở nam giới?

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội, lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục và do virus HPV (Human Papilloma Virus) gây ra. Bệnh mang đến nhiều hệ lụy về sức khỏe nam giới như tắc nghẽn bao quy đầu, lỗ tiểu, ung thư dương vật và ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình. Vì vậy, hiểu rõ về các cách phòng ngừa sùi mào gà ở nam giới sẽ giúp bạn loại bỏ nguy cơ mắc bệnh này.

Gây đau đớn cho bệnh nhân: Những nam giới mắc sùi mào gà có thể gây nghẹt bao quy đầu. Điều này là do phần lớn những u nhú đã hình thành mảng lớn và gây tắc nghẽn. Ở nữ giới thì sùi mào gà cũng gây nghẽn âm hộ làm đau đớn và khó khăn trong việc đi lại. Ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản: Sùi mào gà còn gây những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản ở cả nữ giới và nam giới. Với nữ giới nhiễm virus HPV sau thời gian ủ bệnh, virus sẽ phát triển mạnh mẽ thành các u nhú ở khu vực cổ tử cung với số…

Kinh hãi bóng ma xuất hiện trong hình ảnh chụp tại bệnh viện bị ma ám Một nhóm những khách du lịch trong một chuyến ghé thăm bệnh viện bị ma ám đã chụp ảnh chung cùng nhau để rồi sau đó tất cả đều kinh hãi khi nhìn thấy một bóng ma xuất hiện ngay giữa mọi người trong bức ảnh. Bức ảnh nhóm khách tham qua bệnh viện bị ma ám cùng bóng ma xuất hiện giữa bức ảnh Sự việc xảy ra khi Phil Barron 45 tuổi tổ chức một buổi khám phá dành cho những người yêu thích những câu chuyện kinh dị đến thăm…

trieu-chung-benh-giang-mai-va-cach-chua-benh-giang-mai-hieu-qua-2

Bệnh sùi mào gà hay còn gọi là mồng gà là một bệnh chủ yếu lây lan qua đường tình dục do virus HPV (Human Papilloma Virus) gây ra. Bệnh gặp phải cả ở nam và nữ khi có quan hệ tình dục không lành mạnh. Vì thời gian ủ bệnh lâu từ 3 tuần cho tới 8 tháng, trung bình thường là 3 tháng nên bệnh nhân rất khó phát hiện mắc bệnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết rõ các triệu chứng của bệnh sùi mào gà.