Explore Nữa Cho, Trong Tháng and more!

Explore related topics

Chúc mừng Đôn Ninh chuẩn bị nhận cúp bạc với 100k sub.  Chúc em giai nhiều thành công với 2 kế hoạch trong tháng 7 nhé. Chúc em chia sẻ được nhiều hơn nữa cho cộng đồng tiêp tục thực hiện được đam mê của mình.

Chúc mừng Đôn Ninh chuẩn bị nhận cúp bạc với 100k sub. Chúc em giai nhiều thành công với 2 kế hoạch trong tháng 7 nhé. Chúc em chia sẻ được nhiều hơn nữa cho cộng đồng tiêp tục thực hiện được đam mê của mình.

Jack Ma dạy thì phải làm thôi. http://ift.tt/1PKHjZz

Jack Ma dạy thì phải làm thôi. http://ift.tt/1PKHjZz

"Motivation is what gets you started. Habit is what keeps you going."   Jim Ryun  Động lực giúp bạn bắt đầu thói quen giúp bạn tiếp tục.

"Motivation is what gets you started. Habit is what keeps you going." Jim Ryun Động lực giúp bạn bắt đầu thói quen giúp bạn tiếp tục.

A mind is like a parachute. It doesn't work if it isn't open.   Frank Zappa  Tâm trí giống như một cái dù phải mở nó ra thì mới dùng được.  P/S: Hai anh em đi chống nắng.

A mind is like a parachute. It doesn't work if it isn't open. Frank Zappa Tâm trí giống như một cái dù phải mở nó ra thì mới dùng được. P/S: Hai anh em đi chống nắng.

Untitled

Untitled

Untitled

Untitled

Khai giảng khóa học số 3 trong 12 trong 1 tuần.   Nghĩ đến điều gì thì điều đó đến.  Quá tuyệt vời gặp được thầy giáo với tư duy đi trước tuổi  hoài bão lớn  đang build startup công nghệ.... #nhpcourses

Khai giảng khóa học số 3 trong 12 trong 1 tuần. Nghĩ đến điều gì thì điều đó đến. Quá tuyệt vời gặp được thầy giáo với tư duy đi trước tuổi hoài bão lớn đang build startup công nghệ.... #nhpcourses

Untitled

Untitled

Pinterest • The world’s catalogue of ideas
Search